Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp

KHOA LÀM ĐẸP, TRƯỜNG TRUNG CẤP NGOẠI THƯƠNG

Địa chỉ: 

 Điện thoại :  

E-mail: 

  1. NHIỆM VỤ CHUYÊN MÔN:
    – Khoa làm đẹp là một trong những khoa mới nhất được thành lập. Với nhiệm vụ đào tạo khối ngành làm Makeup, làm đẹp, trang điểm.
Khoa làm đẹp đào tạo sin viên trong thời gian 1 năm sau đó cho học sinh sang Hàn Quốc học tập nâng cao tay nghề.
  1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:
Khoa làm đẹp được thành lập từ năm 2011. Đào tạo chính chuyên ngành làm đẹp, makeup, trang điểm.  Là một trong những khoa thu hút nhiều sinh viên nữ theo học nhất.
Ngoài ra, Khoa còn tổ chức thực hiện việc biên soạn chương trình, tài liệu, giáo trình môn học theo sự phân công của nhà trường; tổ chức nghiên cứu nội dung, cải tiến phương pháp giảng dạy, nghiên cứu khoa học nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo. Mục tiêu của Khoa là luôn luôn đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng đào tạo.
Với trách nhiệm chính là giảng dạy, mỗi CBGV của Khoa đã nỗ lực, cố gắng, phát huy sức mạnh tập thể, sự sáng tạo của mỗi cá nhân thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, tận tình với học sinh. CBGV đã tích cực đổi mới phương pháp dạy, không ngừng tìm tòi, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xác định phương pháp dạy học phù hợp với đối tượng học sinh.
  1. THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA KHOA:
– 02 năm liền được công nhận là tập thể lao động xuất sắc (211, 2012)
– 05 năm liền là Tổ công đoàn vững mạnh xuất sắc (từ năm 2011 đến năm 2015);
– 100% CBGV của Khoa đều đạt danh hiệu LĐTT, trong đó có hơn 40% là CSTĐ cấp cơ sở;
– 01 Giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm 2013
– 01 Giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm 2012
– 01 Giáo viên đươc nhận bằng khen của LĐLĐ tỉnh Quảng Bình năm 2012.
  1. ĐỘI NGŨ CÁN BỘ GIÁO VIÊN:
Số CBGV của Khoa hiện có 05 người, 06 giáo viên kiêm nhiệm thuộc các đơn vị trong Trường. Bộ máy quản lý của Khoa gồm 1 Trưởng khoa. Số CBGV của Khoa đều đạt chuẩn, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.